top of page

THE SERVICES

Bạn đã trải nghiệm và biết được mình cần phải có một chuyên gia đồng hành trong hành trình khởi nghiệp cùng mình. Bạn không muốn phải trải qua quá trình khởi nghiệp gian nan và thực hiện mọi thứ chỉ bởi một mình mình nữa! Bạn không muốn đưa bất kỳ một quyết định chủ quan nào để xảy ra những ảnh hưởng, sai phạm không cần thiết đến doanh nghiệp mình nữa! 

Bạn đã sẵn sàng để có một doanh nghiệp chuyên nghiệp, có hệ thống, có tầm nhìn và chiến lược đúng đắn để luôn giữ thế cạnh tranh trong thị trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay! 

Bắt đầu NGAY cùng Mina và nhóm của cô ấy! 

DỊCH VỤ CHÍNH

Image by Christina @ wocintechchat.com

DỊCH VỤ CỐ VẤN

Dịch vụ cố vấn doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu được thực trạng của mình và cùng tìm ra giải pháp với những người có chuyên môn. Từ đó bám theo dàn ý và áp dụng vào vận hành bên trong doanh nghiệp

Image by krakenimages

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH

Đồng hành xây dựng và phát triển mọi hoạt động trong khâu vận hành như tối ưu hóa quy trình hoạt động, kinh doanh, định hướng rõ các chiến lược phát triển; quản lý hoạt động marketing và tài chính cũng như nhân sự một cách hiệu quả.

DỊCH VỤ KHÁC

 

Tôi muốn nhận báo giá

Bạn thấy hứng thú với những gì Mina cung cấp? Hãy chọn loại hình dịch vụ và cho chúng tôi thông tin chi tiết để chúng tôi gởi báo giá nhé!

arrow&v
Cám ơn bạn đã gửi!
bottom of page