top of page
Thiết kế không tên (11).png

Dịch vụ

 

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

 

Nếu như kinh doanh và marketing là yếu tố cần và đủ để thu hút khách hàng và doanh số về cho doanh nghiệp thì tài chính là yếu tố giúp cả doanh nghiệp ấy tồn tại và phát triển bền vững bằng cách kiểm soát các định hướng và dòng tiền thu chi cho hợp lý. Không một doanh nghiệp nào có thể thành công và bền vững được khi ngày hôm nay thu nhiều, ngày mai chi nhiều hơn rồi đòi hỏi doanh nghiệp mình phải có lãi được. Tài chính tuy quan trong là thế nhưng Mina không khỏi bất ngờ khi biết hầu hết 99% các Pet Business đều không biết quản lý và vận hành khâu này tốt. Cũng chính vì quản lý tài chính kém nên nhiều doanh nghiệp đã phải quay lại tái cấu trúc và định hình lại doanh nghiệp mình sau một khoảng thời gian hoạt động không ít trong nghề.

SAI LẦM TAI HẠI

 

Nhiều người thường hay lầm tưởng, tài chính là kế toán. Muốn quản lý tài chính tốt thì chỉ cần thuê kế toán thôi. Điều này không đúng các bạn nhé! Tài chính khác hoàn toàn kế toán! Tài chính ở các công ty lớn họ cần cả 1 bộ phận và kế toán là 1 khâu trong bộ phận ấy. Còn với các doanh nghiệp nhỏ vừa thì nên có ít nhất là 1 người có nghiệp vụ quản lý, định hướng và kiểm soát dòng tiền; và người đó chỉ lo đúng công việc đó thôi thì doanh nghiệp mới mong ổn định và phát triển. Kế toán là nhập liệu, là cung cấp số liệu để người quản lý tài chính ấy làm phân tích và báo cáo sức khỏe tài chính của doanh nghiệp hằng tháng nhằm người chủ doanh nghiệp đưa ra được nhận định về thị trường, loại hàng hóa cần nhập và chiến lược kinh doanh/phát triển tốt hơn.

Nhằm hỗ trợ phát triển tối ưu cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Mina, mình thường đính kèm dịch vụ này trong các gói Đồng hành cùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, Mina cũng cung ứng lẻ gói riêng dành cho các doanh nghiệp muốn trải nghiệm thử hoặc sử dụng kèm với các dịch vụ khác như Hỗ trợ kinh doanh hay Quản trị marketing

 

THÔNG TIN DỊCH VỤ 

- Xem lại thu chi trong 6 tháng - 1 năm hoạt động 

- Lập biểu đồ phân tích tình trạng sức khỏe doanh nghiệp

- Phân loại các thu chi 

- Tính toán ngân sách chi tiêu mỗi tháng 

- Kiểm tra và bám sát tài chính theo tuần/tháng

- Nhắc nhở doanh nghiệp khi họ vượt chi

- Báo cáo tài chính lưu hành nội bộ theo tuần/thángm

*Lưu ý: dịch vụ chưa bao gồm báo cáo tài chính cho thuế. Doanh nghiệp có thể cân nhắc liên hệ bổ sung thêm. 

 

Hình thức dịch vụ:

Dịch vụ theo gói, thanh toán hằng tháng

 
Thiết kế không tên (10).png
bottom of page