NYC Skyline BW

Cảm hứng doanh nghiệp: Bark Central - Pet Park & Cafe

Bạn đã bao giờ thắc mắc liệu có tồn tại một trung tâm dịch vụ tổng nơi có hầu hết các dịch vụ bạn cần cho pet và cả cho chính bạn?Mina luôn nói CÓ với bạn, thế nên Mina sẽ dẫn bạn thăm thú một công viên thú cưng kết hợp dịch vụ ăn uống Bark Central - Pet Park & Cafe, một mô hình hút khách tại Philippine. Tại đây cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm:

  • Khu vui chơi thú cưng trong nhà
  • Phòng grooming  • Khu cafe và thức ăn cho các Sen
Tại Bark Central bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn đăng ký mua vé theo giờ hoặc theo ngày.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe và tạo ra môi trường lành mạnh cho tất cả mọi người, bạn cần phải xuất trình hồ sơ tiêm phòng của thú cưng trước khi được phép vào khu vui chơi.Theo Mina quan sát thì Bark Central thu hút giới trẻ vì họ sẽ không phải đau đầu khi canh chừng thú cưng mọi lúc mọi nơi nữa vì các thú cưng sẽ được vui chơi thỏa thích, gặp gỡ những người bạn mới và được huấn luyện chuyên nghiệp trong lúc bạn có thể cafe, ăn uống với bạn bè


HOẠT ĐỘNG CỘNG THÊM HỖ TRỢ THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI DOANH NGHIỆP


Với một mô hình với sân chơi là chủ đạo, tại Bark Central, họ thường xuyên tổ chức các sự kiện offline thú cưng - giao lưu giữa những chủ nuôi với nhau vào mỗi cuối tuần. Ngoài ra, họ còn tổ chức ngày YOGA DAY dành cho các chủ nuôi và các chú cún của họ.

Bark Central chính xác là một mô hình kinh doanh rất đáng để tham khảo và học hỏi. Hiện ở Việt nam vẫn chưa có doanh nghiệp thử sức với loại mô hình mới này. Bạn có muốn là người đầu tiên không? Hãy liên hệ Mina để được xin hỗ trợ nhé!

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả