NEW ARRIVAL

GÓI SOCIAL MEDIA TEMPLATE

 

dành cho các Pet Shop

 

Kéo xuống

 

Những bài post và nội dung được thiết kế sẵn cho bạn để phát triển Pet Shop của mình

PET SHOP BUNDLE.png
PET SHOP BUNDLE (1).png
PET SHOP BUNDLE (1).png

15+ bảng Quảng cáo doanh nghiệp 

Hỗ trợ cho các chương trình quảng cáo, sự kiện của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng truyền tải các thông điệp đến gần hơn với đối tượng khách hàng của họ.

50+ câu nói truyền cảm hứng về thú cưng

Những câu nói truyền cảm hứng về thú cưng kèm với hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp thu hút sự tương tác của khách hàng và những người yêu thú cưng về với các kênh Mạng Xã Hội của doanh nghiệp.

50+ Những sự thật

về thú cưng

Những sự thật về thú cưng cung cấp những thông tin có giá trị và hữu ích cho khách hàng của bạn để họ thường xuyên quay lại và tương tác với kênh xã hội của bạn nhiều hơn.

70+ Mẹo và các câu đố

 

Không có sự tương tác nào tốt hơn các Câu đố & Mẹo chăm thú cưng để tăng lượt theo dõi trên Mạng xã hội của bạn! Đây là những thông tin hữu ích và có giá trị cho khán giả, họ sẽ đánh giá cao và quay lại xem thêm tại kênh của bạn!

90+ Câu hỏi mang tính tương tác với khách hàng

 
 

Còn gì bằng khi sử dụng chính các kênh mạng xã hội của mình để xây dựng mối quan hệ với khách hàng? Đặt câu hỏi tương tác nhiều cũng là một cách giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ với đối tượng khách hàng của bạn. Hãy đặt câu hỏi nhiều hơn bằng cách sử dụng Social Media Pack của Mina Phạm nhé!

Pet Shop Social Pack_edited.png

Không cần kỹ năng

Những nội dung số đã được làm sẵn, bạn chỉ cần edit và chỉnh lại cho phù hợp với thương hiệu của bạn rồi đăng nó lên kênh Instagram/Facebook của bạn thôi. Những gì bạn đang nhìn thấy là những gì cộng đồng, fans của bạn sẽ nhận được

Phong cách đồng nhất

Những trang của bạn sẽ có giao diện đồng nhất, chuyên nghiệp nhằm tăng cảm nhận và trải nghiệm của người dùng trên mọi nền tảng mạng xã hội. Do đó, bạn sẽ chạm tới được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn qua smartphone, máy tính bảng và laptop

Những thiết kế tập trung vào tăng tỷ lệ chuyển đổi

Những thiết kế của chúng tôi dựa trên sự nghiên cứu tỉ mỉ về các yếu tố làm sao để thúc đẩy và kéo khách hàng hành động

CÓ GÌ BÊN TRONG GÓI SOCIAL MEDIA DÀNH CHO PET SHOP?

Thiết kế không tên (2).png
5.png
3.png
4.png
2.png