top of page

DỊCH VỤ
ĐỒNG HÀNH

PHÁT TRIỂN

 

Hiểu được những ưu tư và trăn trở của các Start-up khi khởi nghiệp, dịch vụ đồng hành và phát triển được ra đời nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho các doanh nghiệp thành công bền vững; bằng cách đồng hành xây dựng và phát triển mọi hoạt động trong khâu vận hành như tối ưu hóa quy trình hoạt động, kinh doanh, định hướng rõ các chiến lược phát triển; quản lý hoạt động marketing và tài chính cũng như nhân sự một cách hiệu quả.

Cố vấn, xây dựng và phát triển cho doanh nghiệp mới

Dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp từ lúc còn là ý tưởng đến khi triển khai và đi vào hoạt động. Đảm bảo doanh nghiệp Start-up một cách bài bản, có hệ thống, chuyên nghiệp và đồng bộ nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm hầu hết những chi phí phát sinh không cần thiết và những chi phí rủi ro tiềm ẩn.

2

Cố vấn doanh nghiệp đang hoạt động

 

Dịch vụ cung cấp giải pháp tái cấu trúc để tối ưu hóa doanh thu và giải quyết các vấn đề nội bộ phát sinh trong lúc điều hành khiến doanh nghiệp chưa hiệu quả. Đảm bảo cải tiến doanh nghiệp hiệu quả một cách có hệ thống, chuyên nghiệp và bền vững. Giúp doanh nghiệp kiểm soát lại các chi phí từ đó thiết lập ngân sách chi tiêu hiệu quả, hạn chế được các rủi ro tài chính không đáng có trong tương lai.

BẮT ĐẦU LÀM VIỆC CÙNG MINA PHẠM

Bắt đầu làm việc cùng mình ngay bằng cách điền thông tin và chọn loại hình dịch vụ mà bạn muốn được nhận báo giá. Phía Mina sẽ phản hồi lại bạn qua Email thông tin chi tiết của dịch vụ  nhé!

arrow&v
Cám ơn bạn đã gửi!

DỊCH VỤ KHÁC

 
bottom of page