top of page
DSC_6634_edited.jpg

Sau khi du học và trở về nước năm 2015, mình tập trung vào xây dựng các mối quan hệ với thị trường kinh tế nước nhà, từ đó được tiếp xúc và rút ra một số nhận định về các rủi ro và hạn chế tiềm ẩn của các doanh nghiệp tại đây.

 

Trong năm 2017, mình trau dồi thêm kiến thức quản trị của mình bằng cách tham gia khóa học CEO - Giám đốc điều hành của PACE.

 

Trong suốt quá trình từ 2015 đến nay, mình đã xây dựng và phát triển cho 7 start-up cá nhân; và cố vấn, đồng hành, xây dựng chiến lược thương hiệu cho 6 doanh nghiệp khách hàng. Với mình, những trải nghiệm và bài học thực tế là mấu chốt quan trọng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Trong quá trình tư vấn cho các doanh nghiệp, mình nhận ra những vấn đề chung đối với các doanh nghiệp Start-up đó là: thường xuyên bị stress, dành nhiều thời gian hơn cho công việc, thay vì gia đình, nhưng hiệu quả thì không đạt được như mong muốn do những mặt hạn chế về kỹ năng và tư duy điều hành.  

Hiểu được những ưu tư và trăn trở ấy, mình cho ra đời các dịch vụ cố vấn và hỗ trợ xây dựng, phát triển doanh nghiệp và thương hiệu để giúp cho các Start-up có một hành trình khởi nghiệp nhẹ nhàng, dễ dàng và bền vững hơn. Trang bị những kiến thức và quy trình vững vàng, chỉnh chu trong thời gian đầu sẽ giúp các Start-up giảm thiểu rủi rõ hay các vấn đề phát sinh trong tương lai. Điều này là hoàn toàn cần thiết cho doanh nghiệp! 

Tiểu sử

 

About Mina

Mình là Mai Anh. Mọi người hay gọi là Mina Phạm. Mình có 6 năm du học tại Mỹ và Singapore với 2 bằng đại học trong ngành Quản trị du lịch, sự kiện và Quan hệ công chúng. Thời gian du học với mình là những trải nghiệm thực tế về con người, văn hóa và những mô hình kinh doanh đa lĩnh vực để mình có cái nhìn đa chiều về môi trường kinh doanh nơi nước bạn. Bạn bè của mình hầu hết cũng là những doanh nhân hoặc quản lý cấp cao trong các công ty lớn nên có giúp ích cho mình trong việc hiểu hơn về cách vận hành doanh nghiệp của họ.

THE PEOPLE

Đằng sau những thương hiệu lớn là những con người tận tụy và không ngừng cống hiến.  Đối với brand Mina Phạm cũng vậy. Để cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu nhất, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật xu hướng và áp dụng các thay đổi vào những nội dung, đường hướng chiến lược mới nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội nhóm chúng tôi bao gồm: 

- Các trưởng nhóm Marketing 

- Nhóm sáng tạo nội dung

- Nhóm thiết kế nội dung

- Nhóm Digital Marketer 

- Nhóm nghiên cứu & phân tích thị trường

- Nhóm hỗ trợ điều hành doanh nghiệp

Image by Annie Spratt
Lona Pets.png

THE SERVICES

Làm việc cùng tôi

Bạn đã trải nghiệm và biết được mình cần phải có một chuyên gia đồng hành trong hành trình khởi nghiệp cùng mình để tránh mắc phải những sai phạm không đáng có nữa. Những dịch vụ của tôi được thiết kế riêng và phù hợp cho đúng nhu cầu này của bạn.

Tự trải nghiệm

THE SHOP

Bạn muốn tự trải nghiệm hành trình khởi nghiệp của mình trước. Tìm hiểu và biết được những thiếu sót nào mình cần phải gặp phải trước khi quyết định sẽ tìm đến một chuyên gia. Những sản phẩm của Mina Phạm sẽ hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí ấy của bạn!

Follow my Instagram

bottom of page